Sofa khuyến mãi đến 50%

Ý tưởng cho phòng khách đẹp độc.

Trong môi trường sống hiện đại ngày nay, những chiếc ghế mây tre đan có phần nào xa lạ trong nhiều không gian sống. Ít ai biết rằng loại ghế mộc mạc, đơn sơ này có thể giúp căn phòng, đặc biệt là với phòng khách, trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn nếu biết cách bày trí khéo léo.
Với những biệt thự sang trọng, các bộ sofa hoặc bàn ghế gỗ thường là hình ảnh quen thuộc. Tuy nhiên chủ nhân của phòng khách dưới đây lại chọn bộ bàn ghế mây cho căn phòng của mình. Những mối đan khéo léo tài tình và có phần mỏng manh lại tạo thành những chiếc ghế có hình dáng rất tròn trịa, tạo nên nét mới lạ cho phòng khách.

Một người chủ khác cũng chọn ghế mây cho phòng khách thân yêu của mình, chỉ khác là những chiếc ghế được kết hợp với ghế sofa và được trang trí thêm bởi những chiếc gối in hình hoa văn. Những chiếc ghế được sử dụng có hình dáng mảnh mai và chắc chắn, màu sắc hài hòa với không gian thiết kế có nhiều chất liệu gỗ.

Ghế mây không chỉ hợp với những căn phòng sử dụng chất liệu gỗ mà có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Chủ nhân phòng khách sau đã chứng minh được điều đó khi chọn ghế mây màu tối kết hợp với bộ sofa nhung và bàn uống nước trải đệm da trong không gian lấy tông xanh trầm làm chủ đạo.

Lựa chọn những chiếc ghế mây có hình dáng đặc biệt cũng là cách hay để giúp phòng khách độc đáo hơn. Hai chiếc ghế mây tưởng chừng không “ăn nhập” với chiếc thảm vằn vện, bộ ghế nhung hình khối hay các món đồ trang trí xung quanh đã thêm nét tinh tế thật khéo cho không gian phòng.

Trong những phòng khách có thiết kế ngộ nghĩnh như thế này, sự xuất hiện của đôi ghế mây càng giúp cho căn phòng thú vị hơn.

Nguồn : NLD

Xem thêm về ghế sofa: Sofa Giá Rẻ HCM – zSOFA.vn Sofa Giá Rẻ HCM – sofa khuyen mai – sofa bed – sofa karaoke – sofa cafe – sofa trả góp

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *