Sofa da 3 chỗ Chesterfield

Thú cưng và các loại ghế Sofa

Thú cưng và ghế sofa có thể là một sự kết hợp khó khăn. Bạn có đối xử với thú cưng trong gia đình như một thành viên thực sự của gia đình, có thể đi lang thang từ ghế đến ghế sofa đến giường không bị trừng phạt?
Sự thật mà nói, hầu hết chúng ta đều quá lúng túng khi nói đến thú cưng của chúng ta không cho phép chúng nhanh chóng rúc vào ghế sofa ngay bây giờ.
Để mọi người tận hưởng ghế sofa của bạn càng lâu càng tốt, thật tuyệt khi tìm ra những chiếc ghế sofa thân thiện với chó.

Sofa da 3 chỗ Chesterfield

Sofa da 3 chỗ Chesterfield

Huấn luyện trong nhà

Đối với những người nuôi chó cân nhắc chọn một chiếc ghế sofa mới, điều quan trọng cần nhớ là ghế sofa là một khoản đầu tư đáng kể và chúng ta cần bảo vệ khoản đầu tư đó.

Trong mắt chú chó của bạn, đồ nội thất mới được coi là một dụng cụ gãi ngứa thú vị. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu là đảm bảo rằng thú cưng của chúng ta có ít nhất biết một chút về cách cư xử trong nhà. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những chú chó con sẽ bị lôi cuốn một cách kỳ diệu vào bất cứ điều gì mới và có thể phá hủy nó. Một lựa chọn là để chúng ở xa trong một căn phòng khác và từ từ làm cho người bạn lông xù của bạn quen với sự thay đổi thú vị trong môi trường của chúng.

Ghế Sofa bọc nỉ 2 chỗ

Ghế Sofa bọc nỉ 2 chỗ

Bảo vệ ghế sofa của bạn

Mặc dù tất nhiên không có gì đảm bảo chống lại một chút thiệt hại xảy ra ngay cả từ con chó ngoan ngoãn nhất, bạn có thể xem xét việc bảo vệ vải và da, chống lại bất kỳ thiệt hại vật nuôi tiềm năng nào trên ghế sofa của bạn.

Bảo vệ vải có thể được phun lên ghế sofa của bạn trước khi giao hàng để giúp bảo vệ nó chống lại bất kỳ vết bẩn. Một số biện pháp bảo vệ da còn đi xa hơn và bảo vệ chống lại nước mắt và vết rách cũng như vết bẩn. Những biện pháp bảo vệ này thường bảo vệ ghế của bạn tới 5 năm để bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn một chút về việc giới thiệu ghế sofa mới cho người bạn lông xù của mình.

Chó và vải thân thiện

Có một loạt các loại vải và da thân thiện với vật nuôi hơn những loại khác. Da hạt mềm, ví dụ, rất đàn hồi và có thêm lợi ích của việc lau sạch. Da Aniline không phải là một ý tưởng tốt, vì nó rất dễ bị ố hoặc đánh dấu. Vật dụng xa xưa, bị hư trước hoặc đổi màu trước, là một vật dụng an toàn và có khả năng bảo vệ chống lại bàn chân nhỏ – đối với một số ghế sofa da vết trầy xước nhỏ làm tăng thêm vẻ quyến rũ của cái nhìn buồn bã.

Sofa da 3 chỗ Scala

Sofa da 3 chỗ Scala

Một số loại vải có dệt mở hơn có thể dễ dàng bị bong ra. Tìm kiếm vải nặng, dệt chặt là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, hãy nhớ các loại vải trơn có xu hướng hiển thị các dấu nhỏ và kéo nhiều hơn các loại vải có hoa văn làm tốt công việc che giấu những khiếm khuyết nhỏ đó. Màu sắc tươi sáng cũng có thể giúp đánh lạc hướng khỏi mọi thiệt hại đáng tiếc.

Sofa 3 chỗ Amalfi

Sofa 3 chỗ Amalfi

Có thể tháo rời, bọc ghế sofa

Một giải pháp siêu thực tế và linh hoạt là một chiếc ghế sofa với vỏ bọc vải có thể tháo rời và có thể giặt được. Ghế sofa bọc rời có nhiều kích cỡ, màu sắc và vải thường được làm từ cotton hoặc các loại sợi tự nhiên khác để bạn có thể nhét chúng vào máy giặt ở nhà.
Mẹo về SofaSofa: Chúng tôi nghĩ rằng một chiếc ghế sofa bọc rời là loại ghế sofa thân thiện với vật nuôi nhất.

Sofa bọc da 3 chỗ

Sofa bọc da 3 chỗ

Phần kết luận

Chọn một chiếc ghế sofa mới là một sự đầu tư thú vị cho tất cả các gia đình, bao gồm cả người bạn lông xù của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng vải hay da, lớn hay nhỏ, không có gì đảm bảo làm cho bằng chứng thú cưng của bạn nhưng có nhiều cách để bảo vệ ghế sofa của bạn tốt nhất có thể với bảo vệ vải / da hoặc bọc ghế sofa có thể giặt được trong các tai nạn nhỏ.

 Sofa 3 chỗ Hobbs


Sofa 3 chỗ Hobbs

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ hình ảnh tuyệt vời của ghế sofa và thú cưng yêu quý của họ. Tại sao không tham gia cùng họ và chia sẻ một chút chú chó của bạn trên ghế sofa của bạn trên Facebook.

Tham khảo thêm: sofa giá rẻ
https://muasofa.com/danh-muc/ghe-sofa-gia-re/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

DMCA.com Protection Status