Hỉnh ảnh của Casey Dunn

Tại sao tôi không có quyền sinh hoạt của tôi ?

Bạn có một phòng khách mà cảm thấy ” không đúng” không? Hãy xem những vấn đề chung trong phòng khách có thể gây rắc rối cho bạn.

Hỉnh ảnh của Casey Dunn

Hình ảnh của Casey Dunn

Bạn có một phòng khách mà cảm thấy ” không đúng” không? Bạn đã thử tất cả mọi thứ, từ việc lên ghế sofa với gối và chăn thoải mái để có thể xem được một chiếc tivi lớn hơn. Nhưng không có gì hoạt động. Chỉ đơn giản là ngồi trong phòng là khó xử và rất khó để thư giãn và thực sự tận hưởng không gian.

Vì vậy, những gì về phòng khách của bạn mà bạn cảm thấy không đúng? Nó có thể là một yếu tố đơn giản, hoặc nó có thể là nhiều. Hãy xem những vấn đề chung trong phòng khách có thể gây rắc rối cho bạn.

Phía sau sự lười biếng của bạn

Yêu vẻ ngoài của phòng khách của bạn nhưng không thể hiểu tại sao bạn ghét nó khi bạn ngồi thư giãn? Có lẽ đó là đệm ghế sofa của bạn. Cho dù bộ ghế sofa của bạn là mới hay cũ cũng không có sự khác biệt. Chất lượng, chất liệu và mật độ của đệm ghế sofa của bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa thoải mái và đau đớn. Nếu chúng quá dày đặc thì ghế sofa có xu hướng khó thư giãn. Nếu đệm quá mềm và không được đổ đầy đúng cách thì có thể cảm giác như thể bạn đang ngồi trên một chiếc gối sần cũ. Hãy xem xét đầu tư vào một số đệm sofa đẹp là mật độ hoàn hảo cho mức độ thoải mái của bạn.

Mức độ của tôi

Con người chúng ta đều khác nhau. Một số người trong chúng ta cao, một số người thấp. Vậy tại sao chúng ta lắp hoặc đặt tivi ở cùng độ cao? Nếu bạn (và gia đình bạn) cao hơn trung bình, thì tivi của bạn sẽ được gắn cao hơn và ngược lại cho những người thấp hơn. Luôn đảm bảo trung tâm của tivi cân bằng với tầm nhìn của bạn khi bạn ngồi. Đau cổ và vai là không bao giờ vui!

Bừa bộn, bừa bộn khắp nơi!

Làm thế nào để bạn mong đợi để tận hưởng một phòng khách được nhồi đầy lộn xộn? Bộ não của bạn sẽ không bao giờ thư giãn và do đó, cơ thể của bạn cũng không. Đuổi những tờ tạp chí cũ chất đống trên bàn, giới hạn bản thân trong một lần ném chăn, giữ đồ chơi của trẻ em trong một chiếc ghế dài thời thượng và đầu tư vào ngăn kéo hoặc tủ cho tất cả các trò chơi và DVD đó, v.v. Nhìn xung quanh phòng khách của bạn và thực sự nhìn vào sự lộn xộn có thể ngăn bạn tận hưởng không gian.

Hình ảnh của Gail Frederick

Hình ảnh của Gail Frederick

Thắp nó lên

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người nghĩ phòng khách của họ không cảm thấy phù hợp là ánh sáng phù hợp. Vâng, ánh sáng. Và nó không dễ như dán đèn sàn trong góc. Bạn cần ánh sáng thích hợp trong mỗi phòng, không chỉ khu vực sinh hoạt. Nếu bạn nhận được quá nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên vào ban ngày để thực sự ngồi trong phòng khách, thì hãy đầu tư vào một số rèm lọc ánh sáng đẹp hoặc màn dày để hạn chế lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào. Nếu ánh sáng tự nhiên không phải là vấn đề của bạn thì có lẽ đó là giả tạo ánh sáng, rất có thể là thiếu. Rốt cuộc, ai muốn ngồi trong một căn phòng tối và ảm đạm? Thật sự không lành mạnh khi mắt bạn ngồi trong một căn phòng tối trong khi nhìn chằm chằm vào một màn hình sáng – đó là một công thức chắc chắn cho chứng mỏi mắt. Đèn bàn, đèn sàn và ánh sáng nhiệm vụ trên cao thích hợp là chìa khóa. Và một điều cần lưu ý khi sắp xếp đồ đạc ánh sáng là đảm bảo ánh sáng không bao giờ chiếu vào mặt bạn. Ánh sáng phải làm nổi bật các tiêu điểm, khu vực nhiệm vụ và góc tối.

Hình ảnh của Emily May

Hình ảnh của Emily May

Quá lớn cho sự thoải mái

Đệm sofa, kiểm tra.

Chiều cao tivi, kiểm tra.

Làm sạch mớ bừa bộn, và ánh sáng hoàn hảo, kiểm tra.

Vậy tại sao cuộc sống của bạn vẫn không cảm thấy đúng? Hãy nhìn vào kích thước của đồ nội thất của bạn. Vâng, chiếc ghế bành thoải mái là một niềm vui, nhưng nếu nó lấp đầy toàn bộ khu vực phòng khách thì bạn sẽ gặp rắc rối. Mỗi phòng nên có một khu vực riêng cho lối đi lại. Nếu bạn không thể vào phòng khách và đi lại thoải mái mà không va vào đồ đạc thì đã đến lúc xem xét lại thiết lập của bạn. Đồ nội thất quá nhỏ cho không gian cũng có thể là một vấn đề phổ biến. Nếu đồ nội thất sơ sài và thiếu thì toàn bộ căn phòng có cảm giác không hoàn chỉnh. Một khi bạn có vấn đề về kích thước được quan tâm, hãy xem vị trí thực tế của đồ nội thất của bạn. Ghế sofa nên được sắp xếp xung quanh cuộc trò chuyện (bàn cà phê) hoặc xung quanh giải trí (tivi), tùy thuộc vào những gì bạn sử dụng không gian. Có những nơi thích hợp để bạn và khách của bạn nghỉ ngơi thức ăn và đồ uống trong khi ngồi trong phòng khách để đảm bảo sự thoải mái và thích thú.

Tham khảo thêm: sofa giá rẻ
https://muasofa.com/danh-muc/ghe-sofa-gia-re/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

DMCA.com Protection Status