Sofa Hobbs 2 chỗ

Sự đa dạng về Sofa

Dưới đây là những chiếc ghế sofa yêu thích của chúng tôi, cùng với một vài mẹo trang trí để biến một nhà kính thành một thiên đường ngập nắng.

Hình ảnh của Wilson

Hình ảnh của Wilson

Nếu nhạc viện của bạn đã bị bỏ rơi trong những tháng mùa đông lạnh hơn, bạn có thể muốn cập nhật nó trước khi bạn thư giãn dưới ánh mặt trời mùa xuân.

Trang trí nhạc viện của bạn

Việc trang trí lại có thể là một chút nhàm chán, nhưng nếu bạn bị mắc kẹt trong một ngày cuối tuần mưa (mùa xuân / mùa hè cổ điển của Anh!), Bạn có thể dễ dàng cập nhật nhạc viện của mình chỉ trong vài ngày.

Trước tiên, bạn cần quyết định chính xác cách bạn muốn sử dụng không gian. Bạn có muốn sử dụng nó để chiêm ngưỡng vào sáng sớm với một tách trà đẹp? Hay bạn có kế hoạch sử dụng nó như một món đồ thư giãn cho bạn và gia đình? Bạn thậm chí có thể thích sử dụng nó như một không gian ăn uống trang trọng hơn, hoặc như một phòng chơi trẻ em.

Dù chức năng của căn phòng là gì, bạn cần mua đồ nội thất cho phù hợp. Ở đó, bạn không sử dụng việc xuống nhà kính để sử dụng làm phòng ăn nếu cuối cùng nó không bị ảnh hưởng và không được yêu thương. Vì vậy, có một suy nghĩ thực sự tốt về những gì bạn muốn sử dụng phòng cho trước khi bạn bắt đầu.

Sofa Hobbs 2 chỗ

Sofa Hobbs 2 chỗ

Nội thất nhà kính

Một chiếc ghế sofa có kích thước nhà kính sẽ có xu hướng là một chiếc ghế sofa 2 chỗ nhỏ hơn – đủ nhỏ để phù hợp với không gian, nhưng đủ chức năng để sử dụng mỗi ngày. Đối với một khu vực chỗ ngồi ấm cúng, hãy chọn một chiếc ghế sofa mà bạn có thể chìm vào và đó đủ lớn để đặt chân lên (nếu bạn có không gian!). Theo cách đó, nếu ánh nắng mặt trời hoặc tiếng mưa rơi trên mái nhà kính đưa bạn vào giấc ngủ, ít nhất bạn có thể kéo dài giấc ngủ ra!

Nó cũng quan trọng để suy nghĩ về việc có bao nhiêu người sẽ sử dụng không gian. Nếu bạn giữ cho nó một không gian chỉ dành cho người lớn, thì bạn sẽ rời đi với một chiếc ghế sofa nhỏ và một chiếc ghế bành. Tuy nhiên, nếu cả gia đình sẽ nhồi nhét vào phòng, bạn có thể muốn thêm một vài chiếc chân và túi đậu nhỏ cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Nhạc viện không nên cảm thấy đông đúc, vì bạn sẽ mất đi cảm giác sáng sủa của căn phòng, vì vậy don don mua những món đồ nội thất không cần thiết.

Ghế sofa 2 chỗ Madison

Ghế sofa 2 chỗ Madison

Màu sắc trong Nhạc viện của bạn

Có một loạt các lựa chọn màu sắc cho các nhạc viện. Mang bên ngoài vào với nhiều phấn màu nhạt, sàn gỗ hoặc đá phiến và những cây xanh tươi tốt, hoặc đi hoang dã với những màu sắc rực rỡ, táo bạo trên tường. Bạn có thể tránh xa những màu sáng hơn hoặc tối hơn trong một nhà kính do tất cả các cửa sổ.

Tránh xa các hình nền hoặc phụ kiện sáng bóng hoặc kim loại vì mặt trời sẽ phản chiếu chúng và có thể làm bạn bị mù nếu bạn ngồi sai vị trí!

Làm giảm tinh thần của bạn

Cuối cùng, trước khi bạn mua ghế sofa và phần còn lại của đồ nội thất, hãy kiểm tra độ ẩm trong nhà kính. Nếu nó quá ẩm, hoặc nếu quá nhiều hơi ẩm xâm nhập vào không gian, nó có thể làm hỏng đồ đạc, vì vậy, nó cực kỳ quan trọng để kiểm tra lại trước khi bạn mua để tránh những sai lầm tốn kém trong tương lai!

Tham khảo thêm: sofa giá rẻ
https://muasofa.com/danh-muc/ghe-sofa-gia-re/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

DMCA.com Protection Status