KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Kích thước bộ bàn ghế sofa khá quan trọng khi chúng quyết đinh chọn một bộ ghế sofa cho phòng khách bên cạnh yếu tố vẻ đẹp và phong cách.

KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA 1

KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA

Một bộ ghế sofa có kích thước chuẩn với phòng khách là bộ ghế sofa tạo được sự thông thoáng cho căn phòng khách đặt nó và đảm bảo được căn phòng được bài trí một cách hợp lý.

Thông thường kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế sofa phòng khách thì chiều sâu mặt ghế phải trong phạm vi 500- 600mm để giúp người ngồi có thể buông cảng chân xuống tự nhiên.

Lợi ích của ghế sofa phòng khách :

 • Là loại ghế đang được ưa chuộng và dùng nhiều hơn cho phòng khách với nổi bật về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và nhất là giá cả khi chỉ cần bỏ ra hơn chục triệu đồng hay thậm chí là vài triệu đồng là có thể sở hữu ngay cho mình bộ sofa vải hoặc sofa nỉ cho phòng khách của mình.

KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA 2

 • Tuy nhiên để lựa chọn được bộ ghế sofa ưng ý nhất thì kích thước ghế sofa là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần biết khi chọn mua ghế sofa.

Kích thước bộ ghế sofa góc phòng khách:

 • Đối với những bộ sofa góc thì kích thước sofa tiêu chuẩn sẽ là 2.6m-1.6m và khi diện tích phòng khách không lớn thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng những bộ ghế sofa góc để tiết kiệm diện tích.

KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA 3

 • Những bộ ghế sofa góc hiện nay có kích thước sofa tiêu chuẩn nhưng nó cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp nếu bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu tại những cửa hàng ghế sofa

Kích thước ghế sofa băng ( văng) dài phòng khách :

 • Sofa băng cũng là một trong những kiểu ghế sofa được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay, đồng thời cũng là một lựa chọn không tồi cho căn phòng khách.
 • Ghế sofa băng thường có kích thước chuẩn chiều dài 2m2, chiều cao 0,85m và chiều sâu 0,9m và khách hàng có thể yêu cầu tăng thêm chiều dài của những chiếc sofa văng để nằm được thoải mái hơn.

KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA 4

 • So băng còn có lợi thế là có nhiều gam màu khác nhau cho người tiêu dùng có thể chọn lựa bộ ghế sofa ưng ý nhất với sở thích của mình.
 • Ghế sofa giường cũng thường có kích thước giống kích thước ghế sofa băng.

Kích thước ghế sofa đơn:

 • Là là ghế sofa rất linh hoạt trong cách bày trí và phù hợp với nhiều loại phòng khác nhau từ các sảnh của toà nhà, khách sạn hoặc quán cafe…
 • Ghế sofa đơn đẹp mắt đúng tiêu chuẩn thì tỉ lệ chiều cao lưng ghế – độ sâu sẽ là 100cm – 110cm.
 • Hay ghế sofa đơn cũng có loại chân ngắn để dành cho những người có chân ngắn.

KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA 5

KÍCH THƯỚC GHẾ SOFA

Ngoài ra, bạn còn Có thể sử dụng các tờ báo hoặc vật dụng nào đó xếp vào vị trí mà bạn muốn đặt chiếc ghế sofa phòng khách để giúp mình nắm được sơ về không gian khu vực dùng để đặt ghế sofa.

Người có căn nhà chung cư thì nên chọn bộ ghế sofa nào vừa với thang máy để tiện cho việc vận chuyển ghế sofa lên nhà.

Gọi số 0963 140288 để được tư vấn miễn phí về ghế sofa và nội thất phòng khách.

Cung cấp những sản phẩm ghế sofa giường – Sofa chung cư – thảm sofa chất lượng và có giá cả hợp lý.

Xem thêm :

MUA SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP TẠI TPHCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *