Ghế Sofa nhung Belvedere từ Muasofa.com

Ghế Sofa nhung mịn màng

Nó đã chính thức. Sofa nhung đã trở lại trong ngành thời trang.

Ghế Sofa nhung Belvedere từ Muasofa.com

Ghế Sofa nhung Belvedere từ Muasofa.com

Sau nhiều năm được coi là một chút thụ động, loại vải bị chế giễu này đã trở lại với một tiếng vang đầy màu sắc. Đã qua rồi các loại vải damask cắt bầy nặng cũ, được thay thế bằng những chiếc nhung đơn giản và dễ chịu trong vô số màu sắc. Từ màu hồng rực rỡ đến màu trầm cổ điển hơn, nhung là cách duy nhất để đi đến nhiều tín đồ thời trang sofa sành điệu.

Ghế Retro đa năng

Ghế từ chúng tôi Muasofa.com

Ghế từ chúng tôi Muasofa.com

Chắc chắn có một cảm giác retro cho sự tái xuất của nhung như có thể thấy trong số lượng ghế sofa chesterfield trơn trượt hiện đang mang loại vải tuyệt vời này. Nhưng nhung lại xuất hiện không chỉ đơn giản là giới hạn trong quá trình hồi tưởng. Nhung là một loại vải rất linh hoạt, không kém sang khi ở nhà trên một chiếc ghế sofa lớn hoặc trên một mảnh phòng khách truyền thống và thích hợp.

Đặc điểm quan trọng của nhung

Một trong những ghế nhung từ Muasofa.com

Một trong những ghế nhung từ Muasofa.com

Nếu bạn quyết định rằng một chiếc ghế sofa nhung là dành cho bạn, hãy lưu ý thận trọng trước khi bạn lao vào. Velvets trơn đặc biệt dễ bị bóng, vì các sợi vải bị nghiền nát và tản theo các hướng khác nhau khi sử dụng.

Vải nhung là một loại vải mà nó sẽ tự nhiên có nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng. Dấu nhỏ cũng có thể xảy ra khi nó đã được nén trong một khu vực cụ thể.

Sự không hoàn hảo là một phần của sự quyến rũ

Đối với những người biết, sự không hoàn hảo không chỉ là mong đợi, mà là một tính năng mong muốn của nhung. Giống như vết sẹo nhỏ và sự không hoàn hảo trong da cho thấy tính chân thực của da tự nhiên, các biến thể của màu nhung bóng ngoài các loại vải thông thường hơn.

Thật vậy, nhiều máy bay được sản xuất chính xác với hiệu ứng nghiền nát này trong tâm trí. Trong quá trình hoàn thiện, các đầu sợi được nâng lên bề mặt và thẳng đứng tạo cho vải có hiệu ứng tông màu khi các sợi di chuyển theo các hướng khác nhau.

Hơi ấm mà khó có thể cưỡng lại

Ghế nhung từ Muasofa.com

Ghế nhung từ Muasofa.com

Mặt trái của tất cả những điều này là một loại vải ôm, ấm áp, xa hoa mà bạn sẽ muốn chìm vào thời gian và một lần nữa. Không có gì thực sự đánh bại sự mềm mại và ấm áp của nhung tốt và chỉ vì lý do này mà nó trở lại để ở lại.

Những chiếc ghế sofa vải trang trí đẹp mắt

Ở đây tại Muasofa.com, chúng tôi không phản đối một chút mô hình nào. Trên thực tế, chúng tôi yêu nó – trên tất cả mọi thứ, từ ghế sofa đến rèm tắm. Từ sọc đến đốm, và hoa – chúng tôi là fan hâm mộ của tất cả chúng!

Nhiều người hơi sợ hoa văn và có xu hướng dính vào màu khối hoặc vải trung tính như da trơn hoặc da lộn. Trong khi những thứ này là hoàn hảo để kết hợp với các bức tường có hoa văn hoặc các phụ kiện táo bạo và tươi sáng, một chiếc ghế sofa vải có hoa văn có thể đóng gói một cú hích thực sự trong phong cách và tạo ra một sự bổ sung tinh vi cho bất kỳ phòng nào.

Trang trí với hoa văn

Chúng tôi đã trở nên quá quen thuộc với việc trang trí với tường đến nỗi việc sử dụng các mẫu có thể thoạt nhìn có vẻ khó khăn.

Trên mặt của nó có vẻ dễ phối hợp hơn nhiều so với các mẫu, và mặc dù việc phối hợp các sọc hoặc hoa với đồng bằng khá đơn giản, bạn có thể đội một chiếc ghế sofa có hoa văn với một bức tường có hoa văn không? Một sọc với một bông hoa? Tất nhiên bạn có thể! Hoa văn thực sự dễ trang trí hơn bạn tưởng tượng và bạn có thể trộn và kết hợp các mẫu, màu sắc và họa tiết khá dễ dàng – chỉ cần tìm các tông màu trong cùng một bảng màu để mọi thứ phối hợp với nhau một cách độc đáo.

Ghế Sofa nhung Balmoral 2 chỗ ngồi

Ghế Sofa nhung Balmoral 2 chỗ ngồi

Xem xét kết hợp một chiếc ghế sofa vải có hoa văn đậm và sáng với một hình nền hoa văn tinh tế. Ví dụ, ghế sofa ở trên sẽ hoạt động rực rỡ trên một tờ giấy có sọc dày, tinh tế trong cùng một bảng màu. Nếu bạn thích một thứ gì đó táo bạo hơn và sáng hơn một chút, hãy sử dụng các màu tương phản như màu vàng và màu xám

Nếu bạn muốn ghế sofa của bạn trở thành ngôi sao của căn phòng, hãy đẩy nó vào một bức tường trung tính. Không nhất thiết là một bức tường trắng, nhưng một cái gì đó như màu xám nhạt hoặc kem. Các mô hình sẽ thực sự bật. Nếu bạn thay vì ghế sofa làm việc như một phần của sơ đồ đầy đủ, hãy sử dụng đệm, ném và giấy với nhiều tông màu ấm để tạo ra một cái nhìn ấm cúng và rực rỡ trong phòng ốc hoặc phòng gia đình.

Ghế Ascot 3 chỗ ngồi

Ghế Ascot 3 chỗ ngồi

Chọn mẫu

Khi nói đến các mẫu, nếu nghi ngờ, cách tốt nhất của bạn là luôn luôn chọn một mẫu rất tinh tế – nó không thực sự đáng chú ý, hoặc, một mẫu có màu tương tự như màu sắc cơ bản của ghế sofa. Sau đó, bạn có thể trở nên hoang dã hơn một chút với các phụ kiện bạn chọn – một chiếc đệm lông lớn, một bông hoa, hoặc một hình nền rực rỡ.

Một bông hoa cổ điển, damask hoặc fleur de lys sẽ vẫn thanh lịch và hoàn toàn vượt thời gian – tuyệt vời nếu bạn là một người theo chủ nghĩa truyền thống đang tìm kiếm một cái gì đó lâu dài. Nếu bạn có xu hướng thời trang hơn một chút và chỉ muốn vui vẻ với màu sắc, có một số ghế sofa chắp vá có hoa văn rất táo bạo hiện tại và vì chúng rất sặc sỡ, may mắn thay, bạn có thể kết hợp chúng với hầu như bất kỳ điểm nhấn nào khác màu.

Ghế Sofa Newbury 2 chỗ ngồi từ Muasofa.com

Ghế Sofa Newbury 2 chỗ ngồi từ Muasofa.com

Hình dạng  nên hiểu biết

Hình dạng của ghế sofa cũng thực sự quan trọng khi xem xét vải có hoa văn. Hãy nhớ rằng mô hình càng lớn thì ghế sofa bạn sẽ cần phải mang nó đi càng lớn. Một họa tiết hoa lớn hoặc sọc dày có lẽ sẽ chỉ hoạt động trên đệm lớn và do đó một chiếc ghế sofa lớn. Tương tự, các điểm nhỏ và họa tiết là tốt nhất để lại cho ghế nhỏ hơn hoặc ghế tình yêu và rực rỡ như những mảnh bổ sung với một chiếc ghế sofa lớn hơn trong một mô hình lớn hơn.

Tham khảo thêm: sofa giá rẻ
https://muasofa.com/danh-muc/ghe-sofa-gia-re/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

DMCA.com Protection Status