Bàn ăn

Showing all 6 results

Showing all 6 results

Hơn 100+ bộ bàn phòng ăn gỗ làm tự nhiên, gỗ MDF chống nước với nhiều kiểu dáng khác nhau chắc chắn sẽ có bộ bàn ghế ăn phù hợp với không gian nội thất phòng bếp.

Bữa ăn luôn là khoảng thời gian đẹp nhất của gia đình trong 1 ngày, sau những giờ làm việc căng thẳng thì không gì bằng có cho mình một thời gian quây quần bên gia đình.

Và để tô điểm thêm cho những khoảnh khắc đó không gì hơn với một chiếc bàn phòng ăn mang thương hiệu zSofa.

Làm thế nào chọn được bàn ăn phù hợp?

Không phải bộ bàn ăn có giá thành cao, kiểu dáng hoành tráng, màu sắc sặc sỡ thì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó còn phải phụ thuộc vào diện tích phòng ăn và không gian trang trí nội thất của bạn có phong cách như thế nào. Một chiếc bàn ăn phù hợp khi nó đem lại không gian thoải mái và tạo được những bữa cơm gần gũi cho gia đình.

Bữa cơm gia đình là khoảng thời gian ít ỏi các thành viên trong nhà quây quần bên nhau, chính vì thế việc sở hữu một bộ bàn ăn phù hợp và tiện nghi sẽ giúp cho không khí gia đình thêm ấm cúng. Trên thị trường nội thất hiện nay cung cấp nhiều mẫu bàn ăn khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,…tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Bạn phải xem xét kích thước bàn ăn có phù hợp với diện tích không gian hay không? Số lượng bàn ghế có đủ cho các thành viên trong nhà sử dụng? Nếu không gian không rộng, bạn nên chọn các mẫu bàn ăn hình tròn hoặc có thể gấp lại gọn gàng để tiết kiệm diện tích.

DMCA.com Protection Status