Không nên phá vỡ giới hạn gối

Cách tạo ra một phòng linh hoạt hơn

Từ trước đến nay, nhà bếp luôn là trung tâm của ngôi nhà. Rốt cuộc, ăn và uống chắc chắn là một trong những thú vui lớn nhất của cuộc sống. Nhưng cũng rất cao trong danh sách là xã hội hóa. Có lẽ đây là một trong những lý do tại sao phòng khách đã vượt qua nhà bếp là trái tim của ngôi nhà trong những năm gần đây. 

Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu phòng khách của bạn không cung cấp sự rung cảm xã hội ấm áp và vui vẻ mà bạn đang theo đuổi? Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật hữu ích cần xem xét trước khi bạn tổ chức buổi họp mặt xã hội tiếp theo.

Hình sưu tầm

Hình sưu tầm

Quan điểm

Khi bạn bè và gia đình ghé thăm, điều quan trọng là đảm bảo đồ nội thất phòng khách được sắp xếp theo cách khuyến khích cuộc trò chuyện. Điều này có nghĩa là đối diện với ghế sofa và ghế trên một góc với nhau, không phải là tivi. Mọi người có xu hướng tập trung vào những gì ở phía trước của họ và tất cả chúng ta đều biết nó hấp dẫn như thế nào khi bị phân tâm bởi truyền hình.

Điều đó nói rằng, phòng khách của bạn vẫn còn, tốt, phòng khách của bạn! Rõ ràng, bạn sẽ muốn xem tivi khi không có ai xung quanh. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng tivi vẫn có thể truy cập được hoặc đồ đạc của bạn có thể dễ dàng được quay trở lại sắp xếp thường xuyên của bạn.

Những chiếc sofa từ Muasofa.com

Những chiếc sofa từ Muasofa.com

Mềm mại và mịn màng

Âm nhạc là phải cho đơn giản và phù hợp với đối tượng bạn bè. Nhưng khi nói đến decibel, có một mức độ đúng và một mức độ sai (và không chỉ đối với hàng xóm vì lợi ích!) Luôn đảm bảo rằng âm nhạc làm dịu nền bằng cách tạo ra môi trường.

Một cách tốt để phát hiện âm lượng nhạc hoàn hảo cho phòng khách của bạn là bật tivi lên kênh Tin tức nơi mọi người chỉ nói chuyện ở mức bình thường. Sau đó, bật âm thanh nổi lên và điều chỉnh âm lượng cho đến khi nó trở thành nhạc nền và bạn vẫn có thể nghe rõ tivi.

Nên giới hạn số gối trên một ghế sofa

Vâng, một chiếc ghế sofa được trang trí trong những chiếc gối đẹp và phong cách trông tuyệt đẹp. Nhưng bạn đã bao giờ thử ngồi trên ghế sofa có nhiều gối hơn không gian chưa? Điều đó không vui và nó tạo ra một tình huống ngồi rất khó chịu cho khách của bạn. Họ không bao giờ thực sự thư giãn và do đó, sẽ không tận hưởng. Giữ gối ở mức tối thiểu, cho phép không gian chỗ ngồi đầy đủ cho khách.

Không nên phá vỡ giới hạn gối

Không nên phá vỡ giới hạn gối

Xóa sự lộn xộn đó

Phòng khách không phải là nơi lưu trữ rác của bạn. Tất cả chúng ta đều biết việc để các tạp chí cũ và các mảnh vụn khác bén rễ trong phòng khách dễ dàng như thế nào, nhưng ít nhất là dọn sạch nó cho các cuộc tụ họp xã hội. Không có không gian nào là hòa đồng khi bạn chia sẻ nó với sự lộn xộn.

Ngoài ra, dọn dẹp và dọn dẹp bất kỳ bề mặt nhỏ nào như bàn cà phê, khu vực tivi và các mảnh phủ. Điều này không chỉ làm cho phòng khách trở thành một khu vực hấp dẫn hơn để vui chơi, mà còn mở ra và làm cho nó có vẻ lớn hơn so với thực tế.

Hình sưu tầm

Hình sưu tầm

Hãy che đậy nó lại

Nếu bạn là một trong những người liên tục gây ra sự ồn ào về đế lót ly đồ uống và sự cố tràn, thì có lẽ tốt nhất bạn nên đầu tư vào một số vỏ bọc sofa rẻ tiền. Chúng có đủ loại màu sắc, hoa văn và số lượng hợp thời trang.

Một mẹo hay khi mua vỏ bọc đồ nội thất là tìm kiếm một loại vải dệt kim chặt hoặc dày hơn. Chúng sẽ được bảo vệ nhiều hơn một chút khi nói đến vết bẩn thực phẩm và đồ uống.

Sự bế tắc

Nói chung, một phòng khách được bố trí xung quanh một bàn cà phê. Đó là nơi khách có thể đặt đồ uống và thức ăn của họ và vẫn đối mặt với nhau để trò chuyện. Nhưng cuộc trò chuyện đó sẽ không xảy ra nếu bàn cà phê của bạn được trang trí với sự sắp xếp hoa cao hoặc trung tâm cồng kềnh.

Giữ cho sự sắp xếp bàn cà phê của bạn đơn giản – một bát đồ ăn nhẹ nhỏ hoặc một chồng sách bàn cà phê thú vị là quá đủ. Trong khi về chủ đề này, có một cỗ bài hoặc một vài trò chơi trên bàn được đặt trên bàn cà phê cũng có thể lôi kéo khách tương tác.

Hình sưu tầm

Hình sưu tầm

Sắp xếp vị trí

Hãy chắc chắn rằng tất cả những người có thể ở trong phòng khách đều có một nơi để đặt đồ uống của họ. Xem xét các bàn cuối cạnh ghế sofa, bàn cà phê ở giữa và một gờ rõ ràng cho những khách thích đứng và nghiêng. Điều này cho phép khách giải phóng tay và đùi để tham gia vào cuộc trò chuyện, đi vào phòng tắm hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động nào khác.

Tham khảo thêm: sofa giá rẻ
https://muasofa.com/danh-muc/ghe-sofa-gia-re/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

DMCA.com Protection Status