CÁCH CHỌN SOFA PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Khi tôi mệt mỏi về nhà, điều đầu tiên tôi mở cửa và bước vào phòng khách, đó là trên ghế sofa? Nó cũng rất hợp lý để có một chiếc ghế sofa tốt. Là một trong những nhân vật chính trực quan trong phòng khách, ghế sofa gần như là đồ nội thất quan trọng nhất. Có vải và da, và da được chia thành da tự nhiên và da tổng hợp. Loại, hình chữ L, và ghế sofa đơn, làm thế nào để chọn ghế sofa phù hợp theo nhu cầu và cấu hình không gian của bạn?

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các khuyến nghị về cấu hình ghế sofa của các kích thước không gian khác nhau!

1.Sofa loại .L

sofa kate

Cấu hình của ghế sofa hình chữ L thường được sử dụng cho không gian của số lượng lớn căn hộ, có thể chứa nhiều người và mang lại cho mọi người cảm giác kích thước đáng kể.

 

Bộ ghế sofa hình chữ L và thảm tạo thành một không gian màu xám với sàn gỗ màu nâu sẫm, mang lại cảm giác khá nặng nề và trang trọng, cộng với một bộ ghế đơn linh hoạt linh hoạt hơn.

Màu sắc không gian tổng thể nhạt hơn, và bộ ghế sofa hình chữ L màu trắng xám được kết hợp với tường và trần màu trắng nhạt để tạo cảm giác tiếp nhận nhẹ nhàng. Khu vực ghế sofa không gian mở nằm phía sau nhà hàng và tầm nhìn trong suốt.

Bộ ghế sofa hình chữ L màu trắng mang lại cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng nhưng trang trọng. Nó được kết hợp với hai chiếc ghế đơn màu nâu sẫm, được bao quanh bởi một không gian hình chữ. Gối màu nâu và xám trên ghế sofa được kết hợp với ghế đơn. Đáp ứng, rất bắt mắt

2.Ghế sofa hình phẳng

 

Hình dạng của ghế sofa hình phẳng là khá phổ biến trong kích thước chung của ghế sofa. Theo quy hoạch của không gian và đường di chuyển, nó có thể được đặt gần tường hoặc đặt trong không gian như một phân chia không gian. Kích thước không gian thực tế được chọn.

Đế gỗ đơn giản và ghế sofa có kích thước nhỏ, phù hợp với không gian nhỏ, gối trắng, ghế sofa màu nâu và sàn gỗ cho sự thoải mái đơn giản và đơn giản.

3. Ghế đơn

Ghế bành Giles

Nếu người thân và bạn bè ghé thăm một chiếc ghế sofa, nhóm sofa ban đầu không đủ để sử dụng, thường là với một chiếc ghế đơn, ghế sofa đơn, vv để chứa nhiều lần, ngoại trừ phòng khách, do kích thước nhỏ, với Ghế sofa cho một người thường được sử dụng trong phòng ngủ hoặc không gian sống khác do các yếu tố như tính linh hoạt.

Nếu phòng khách có không gian hạn chế, có thể sử dụng một chiếc ghế đơn có kích thước nhẹ hơn để chứa nhiều lần và không làm cho không gian chật chội

Không gian nhỏ là lý tưởng để thiết lập một chiếc ghế đơn hoặc ghế sofa đơn, và sử dụng một chiếc nồi nhỏ để trang trí cảm giác thư thái của cuộc sống

Xương lười đã xuất hiện! Nếu bạn không muốn chi quá nhiều ngân sách và muốn duy trì một không gian linh hoạt, một bộ ghế sofa với xương lười dễ di chuyển sẽ tạo ra một bầu không khí thoải mái đồng thời cũng có chức năng thực tế

4.Ghế sofa da đơn có chân, bàn nhỏ

bạn có thể di chuyển tùy thích, bất cứ nơi nào bạn có thể thư giãn và tận hưởng không gian

Phòng khách nhỏ, ghế sofa hình phẳng với xương lười, sàn gỗ cho phép bạn ngồi trên sàn, thậm chí ngồi trên lưng cũng khá thoải mái

5.Chọn ghế sofa da đơn nhiều màu sắc, tường khuôn nước đơn giản để tạo phong cách gác xép cá tính

Những mẫu thiết kế sofa sáng tạo và khác thường trên thế giới, nhìn là muốn ngồi ngay

1.Sofa nhung:

Sofa đẹp được thiết kế bởi nhà thiết kế sáng tạo Andrea Fino và Samanta Snidaro

 

2.Sofa hồ bơi:

Công ty thiết kế hồ bơi Pascine Castiglione khái niệm thiết kế sofa

 

3.Sofa Nubola:

Sofa thoải mái và mềm mại được gọi là “Nubola”

sofa nhìn là muốn ngồi

 

4.Sofa Galaxy:

Sofa sáng tạo được thiết kế bởi Enrico Buscemi và Piergiorgio Leone

 

5.Ghế sofa bị biến dạng.

Nina Saunders biến đồ nội thất truyền thống thành kỳ cục

6.Chà ghế sofa:

Là ghế sofa hoặc bàn chải lộn ngược?

7.Sofa thảm bay:

Ghế sofa “Đông gặp Tây” của Tonio de Roover trông giống như một tấm thảm bay muốn cất cánh khỏi trái đất.

8.Sofa thú nhồi bông:

Sofa sáng tạo làm từ thú nhồi bông

 

9.Abacco Loveseat.

Được sản xuất tại Ý, được chế tác thủ công truyền thống, hoa văn sành điệu và nữ tính, chiếc ghế tình yêu bằng da thiết kế thời trang này là đại diện cho sự thanh lịch và thoải mái.

 

10.Sofa thép:

Sofa thép của nghệ sĩ thép người Anh Ron Arad

 

11.Ghế sofa leo núi:

Ghế sofa leo núi của Lila Jang là hoàn hảo cho những góc kỳ lạ của ngôi nhà mà không có đồ nội thất khác.

 

12.Ghế sofa trên núi:

Các dãy núi mô-đun Montebello và hệ thống ghế sofa giống như một ngọn núi nhỏ trong phòng khách của bạn. Vì nó là mô-đun, bạn có thể thêm các đơn vị bổ sung để tạo một phạm vi, miễn là Andes, bạn có thể định cấu hình nó theo hình dạng hơi bất thường theo nhiều cách khác nhau.

 

13.Sofa Nido:

Ngôi nhà hiện đại này có cấu trúc kim loại được bao phủ hoàn toàn bằng polyurethane xốp

 

14.Sofa xoắn:

Thiết kế sofa sáng tạo của Nina Edwards chắc chắn sẽ là tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào

 

15.Sofa SKiN:

Kiến trúc sư người Pháp chiết trung Jean Nouvel luôn tìm kiếm những biểu hiện mới và chịu trách nhiệm về SKiN, một chiếc ghế sofa được biết đến vì sự đơn giản của nó

 

16.Sofa trứng

sofa trứng nhìn là muốn ngồi

 

Tham khảo thêm: sofa giá rẻ
https://muasofa.com/danh-muc/ghe-sofa-gia-re/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

DMCA.com Protection Status