Ghế sofa dành cho spa từ nhà cung cấp zSofa

9 Nghị Quyết Năm Mới Cho Phòng Khách Của Bạn

9 NGHỊ QUYẾT NĂM MỚI CHO PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN ĐƯỢC TUYỆT VỜI HƠN

Nó có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng mọi người thực sự đã thực hiện các Nghị quyết về Năm mới trong hơn 4000 năm! Mỗi năm, khi cuối tháng 12 đến gần, chúng tôi thề sẽ đến phòng tập thể dục, tiết kiệm nhiều tiền hơn hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và những người thân yêu trong năm mới. Nghị quyết năm mới được xem là một cách tuyệt vời để khuyến khích tự cải thiện bản thân.

Nhưng những gì về nhà của chúng tôi mặc dù? Xét cho cùng, nhà của bạn là một phần mở rộng của bạn, và phòng khách của bạn là nơi bạn sẽ dành nhiều thời gian rảnh rỗi. Vì vậy, bạn có nên xem xét cải thiện nhà không?

Đọc tiếp cho 9 Nghị quyết về Năm mới của chúng tôi, bạn có thể thực hiện cho phòng khách của mình, để đưa ngôi nhà của bạn khởi đầu mới trong năm 2017.
1. ĐƯỢC TỔ CHỨC HƠN

Có rất nhiều điều để nói về việc chấp nhận một cách tiếp cận tối giản để sống và điều này tự nhiên mở rộng đến phòng khách của bạn. Nhà gọn gàng, đầu óc gọn gàng, như câu ngạn ngữ – và trong năm mới, bạn có thể thoát khỏi sự bừa bộn cho tốt trong phòng khách của bạn.

Thật đúng là việc giữ cho phòng khách của bạn không lộn xộn có thể nói dễ hơn làm, nhưng các bước sau đây có thể giúp bạn bắt đầu chiến thắng:

Trước hết, loại bỏ các mặt hàng không cần thiết, bao gồm sách và đồ trang trí hoặc đồ nội thất dư thừa. Điều này cũng bao gồm các vật phẩm không nên thực sự có trong phòng khách của bạn nhưng bằng cách nào đó mà chúng ở đó. Bạn có thể đầu tư thêm các vật dụng như tủ, kệ để cất giữ mọi thứ được gon gàng hơn và cũng là cách để thêm cá tính cho phòng khách của bạn.
Tái chế các tạp chí và tờ báo cũ mà bạn đang để khắp nới trong căn phòng – bạn có thể đã giành chiến thắng đọc lại chúng! Điều tương tự cũng áp dụng cho giấy tờ và hóa đơn – lưu giữ những gì bạn cần giữ và loại bỏ phần còn lại.
Giải quyết bộ sưu tập CD và DVD của bạn. Trong thời đại kỹ thuật số này, bạn vẫn có thể tích trữ hàng tấn đĩa CD hoặc DVD để mang lại sự hoài cổ, nhưng loại bỏ chúng khỏi vỏ của chúng và mua hộp đựng tay áo là một cách tuyệt vời để lấy lại không gian – hoặc loại bỏ chúng cùng nhau, và gắn bó với Netflix!

2. GIỮ SẠCH PHÒNG KHÁCH MỖI NGÀY

9 nghị quyết năm mới cho phòng khách

Hầu hết mọi người thích ý tưởng về nhà một phòng khách đẹp, sạch sẽ vào buổi tối, đặc biệt nếu bạn có gia đình hoặc bạn bè đến. Tuy nhiên, giữ cho nó sạch sẽ là một vấn đề khác. Dành thời gian để xây dựng một kế hoạch vững chắc và lịch trình làm sạch để đảm bảo bạn giữ cho phòng khách của bạn lấp lánh trong năm mới.

Để làm điều này, hãy chia các công việc dọn dẹp thành một lịch trình hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng và cố gắng tập trung vào một hình thức làm sạch tại một thời điểm. Ví dụ, đánh răng hoặc hút bụi sàn mỗi thứ Hai.

Bạn không cần phải đi một mình. Bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình để tạo ra một quy tắc làm sạch và ủy thác các nhiệm vụ phù hợp. Bằng cách này, ít nhất một phòng trong nhà bạn sẽ luôn sẵn sàng để giải trí cho khách hoặc để thư giãn.

3. KẾT NỐI VỚI THIÊN NHIÊN

Năm mới là thời điểm tuyệt vời để thêm một chút thiên nhiên vào phòng khách của bạn để tăng năng lượng và sự sống động. Kết hợp cây trồng trong nhà có thể mang lại nhiều sức sống hơn cho không gian sống của bạn, và có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách và trang trí của bạn.

Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể xử lý trách nhiệm chăm sóc một nhà máy quanh năm, thì đừng lo. Đơn giản chỉ cần sử dụng một bó hoa tươi, đầy màu sắc để truyền vào phòng khách của bạn một chút sức sống của hoa.

4. HƠN NỮA CÒN LÀ NƠI GIẢI TRÍ

sofa đẹp cho phòng khách

Phòng khách của bạn là nơi giải trí khi khách đến chơi nhà bạn. Do đó, nó rất quan trọng để họ cảm thấy được chào đón một cách thân thiện nhất. Thêm một vệt màu có thể là tất cả những gì cần thiết để làm mới căn phòng, và điều đó không nhất thiết phải có nghĩa là sơn lại!

Nếu bạn nghĩ rằng nó trông hơi mệt mỏi và trông buồn tẻ, thêm một vài chiếc đệm phân tán có thể là giải pháp hoàn hảo để kết hợp các yếu tố của căn phòng và khiến nó trông hoàn toàn mới. Về mặt này, sau ghế sofa của bạn,gối đệm có thể là người bạn tốt nhất của bạn và là một cách nhanh chóng, hiệu quả để thay đổi giao diện và chủ đề của phòng khách của bạn một cách hiệu quả nhất.

5. ĐÁNH GIÁ MỐI QUAN HỆ (NỘI THẤT) CỦA BẠN

Năm mới có thể là thời điểm tuyệt vời để đánh giá lại mối quan hệ và đi đến thỏa thuận với thực tế bạn có thể đã vượt xa những người bạn cũ – và điều này cũng áp dụng cho đồ nội thất của bạn. Có thể trong quá khứ ghế sofa của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của bạn, nhưng bằng cách bám vào quá khứ, bạn có thể bị chuột rút theo phong cách phòng khách cũ kỹ đó!

Năm 2019 là cơ hội hoàn hảo để nói lời tạm biệt với những mảnh ghép cũ và bước tiếp cho những điều tốt đẹp hơn. Giống như đệm phân tán, một chiếc ghế sofa hoàn toàn mới có thể là cách hoàn hảo để cập nhật phòng khách của bạn và làm cho nó trở thành một nơi hiện đại, hấp dẫn và sẵn sàng chào đón một năm mới hiện đại.

6. THỂ HIỆN PHONG CÁCH CÁ NHÂN

                                                        sofa cho phòng khách năm mới

Nghị quyết năm mới thường khiến chúng ta tập trung vào việc thay đổi những thói quen xấu và những điều về bản thân mà chúng ta đặc biệt thích. Tại sao không phá vỡ khuôn mẫu bằng cách sử dụng phòng khách của bạn để thể hiện cá tính độc đáo của bạn, và làm nổi bật những điều làm cho bạn cảm thấy được tốt hơn!

Một cách tuyệt vời để làm điều này là trưng bày tác phẩm nghệ thuật trong phòng khách của bạn. Cũng như thể hiện phong cách cá tính của bạn, các bức tranh có thể làm sáng phòng khách và thêm điểm nhấn vào một bức tường nhạt nhẽo khác.

7. THỜI GIAN TẬN HƯỞNG PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN

Sử dụng năm mới để suy ngẫm về những điều nhỏ nhặt có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Khi nói đến phòng khách của bạn, điều này có nghĩa đó là thời gian cuối ngày mà bạn có thể đặt chân lên chiếc ghế sofa thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mõi, căng thẳng.

Có rất nhiều điều để nói về việc nắm bắt khái niệm hygge của Đan Mạch, trong đó tập trung vào sự an lành và năng lực. Đầu tư vào một vài chiếc chăn ấm cho ghế sofa của bạn và một vài cây nến thơm để làm cho phòng khách của bạn trở thành một nơi hoàn hảo để thư giãn – vì vậy hãy ấm cúng và ôm ấp hygge!

8. KIẾM MỘT BREAK TỪ CÔNG NGHỆ

Phòng khách của bạn có thể là cảnh của nhiều thói quen xấu mà chúng ta đã áp dụng trong những năm qua. Chúng có thể bao gồm hình ảnh bạn ngồi với đôi mắt dán vào TV hoặc cúi xuống vào màn hình máy tính một cách mệt mõi, áp lực. Sử dụng năm mới như một cái cớ để phá bỏ thói quen xấu này và dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho gia đình và những người thân yêu của bạn.

Biến phòng khách của bạn thành một trung tâm để tham gia vào các cuộc trò chuyện và các hoạt động vui chơi, chẳng hạn như trò chơi trên bàn, có thể kết nối bạn với những người mà bạn quan tâm. Đồ nội thất của bạn không nên được hướng vào TV của bạn, và nếu có, hãy dành thời gian để sắp xếp lại nó để cho phép một môi trường hòa đồng hơn.

Nếu bạn có một bàn cà phê, hãy biến nó thành tâm điểm của căn phòng, thay vì TV của bạn để có một phòng khách hạnh phúc hơn, sống động hơn.

9. BÀI HỌC VÀ TIẾT KIỆM THÊM

Ngân sách và cẩn thận hơn với tài chính cá nhân thường ở gần đầu của hầu hết mọi người. Dù bạn có tin hay không, phòng khách của bạn cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, đặc biệt là trên hóa đơn năng lượng của bạn.

Chỉ với một vài biện pháp đơn giản, bạn có thể giảm đáng kể chi phí sưởi ấm cho năm mới. Các bước sau đây có thể làm cho phòng khách của bạn cảm thấy thân thiện hơn và tiết kiệm năng lượng hơn:

Mua rèm cửa dày. Rèm cửa có thể làm cho phòng khách của bạn cozier và ngăn chặn cái lạnh len lỏi qua cửa sổ của bạn.
Sử dụng chăn ném. Cũng như là tuyệt vời khi nói đến hygge, bọc trên ghế sofa của bạn trong một chiếc chăn ném thay vì với lấy bộ điều chỉnh nhiệt của bạn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Họ cũng có thể thêm màu sắc và nhân vật vào ghế sofa của bạn.
Sơn phòng khách của bạn. Các màu ấm như đỏ và cam có thể tạo ra tâm trạng tích cực trong phòng khách của bạn và mang lại cảm giác ấm áp hơn so với màu trung tính ảm đạm, lạnh lẽo.
Kết luận – giữ lời hứa của bạn!
Nghị quyết năm mới nói dễ hơn làm, và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 63% nghị quyết bị phá vỡ. Tuy nhiên, năm nay sẽ khác, vì bạn không chỉ thực hiện lời hứa với chính mình mà còn cho phòng khách của bạn, và bạn không muốn làm điều đó thất vọng!

Năm mới có thể là thời điểm tuyệt vời để thực hiện thay đổi, vì vậy hãy sử dụng nó như một cơ hội để cập nhật, tân trang và làm mới phòng khách của bạn để đảm bảo một năm 2017 vui vẻ, khỏe mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

DMCA.com Protection Status